Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcTôn Hòa Phát sẽ tự chủ nguồn nguyên liệu đầu vào từ...

Tôn Hòa Phát sẽ tự chủ nguồn nguyên liệu đầu vào từ 2020

 Từ Quý II/2020, khi dự án Dung Quất của Tập đoàn Hòa Phát bắt đầu cung cấp thép cuộn cán nóng – HRC, Tôn Hòa Phát sẽ là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam tự chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào.

Nhà máy sản xuất Tôn Hòa Phát. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN

Ông Nguyễn Thái Sơn, Phó Giám đốc Công ty Tôn Hòa Phát cho biết, từ Quý II/2020, khi dự án Dung Quất của Tập đoàn Hòa Phát bắt đầu cung cấp thép cuộn cán nóng – HRC, Tôn Hòa Phát sẽ là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam tự chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào. Đây cũng là lợi thế rất lớn, giúp Hòa Phát đẩy mạnh chiếm lĩnh thị trường tôn với giá thành cạnh tranh, gia tăng lượng hàng xuất khẩu mà không lo ngại thuế nguồn gốc xuất xứ.

Cho đến nay, Tôn Hòa Phát đã xuất khẩu sang một số thị trường khó tính đòi hỏi chất lượng cao như châu Âu, Hoa Kỳ và một số nước Đông Nam Á (Indonesia, Malaysia)… Nhà máy Tôn mạ màu Hòa Phát đã chạy đồng bộ tất cả các dây chuyền, cung cấp sản phẩm ổn định ra thị trường. Các sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ, đáp ứng các tiêu chuẩn đã công bố, đặc biệt là màu sắc và chất lượng sơn màu được đánh giá cao.

Sau hơn một năm có mặt trên thị trường, tiếp theo những thành công tại miền Bắc và miền Trung, Tôn Hòa Phát sẽ tiếp tục mở rộng thị trường vào khu vực phía Nam trong tháng 9 này.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, Tôn Hòa Phát cung cấp các dòng sản phẩm chính như tôn tẩy gỉ (PO), tôn cán nguội (Full hard), tôn mạ kẽm (GI), tôn mạ hợp kim nhôm kẽm (GL), tôn mạ màu, đặc biệt là dòng tôn mạ ứng dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt (sơn SPE, sơn PVDF), sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng, công nghiệp trong nước và xuất khẩu ra các thị trường trên thế giới./.

                                                                                                                                                                                                                                                                                   Nguồn tin: Bnews

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới