Giới thiệu

Hội sắt thép là nơi giao lưu, trao đổi của tất cả các anh chị em kinh doanh sắt thép, các vật tư ngành thép… trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hội sắt thép trên Facebook

Địa chỉ nhóm trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/hoisatthep

Trang website chính thức của Hội sắt thép mà chúng tôi thành lập là: https://hoisatthep.com/ – trang web này được thành lập và hoạt động PHI LỢI NHUẬN. Chúng tôi ưu tiên cung cấp những thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp liên quan đến thị trường sắt thép tại Việt Nam và trên thế giới.

Đây là nhóm mở, tất cả các bạn đều có thể tham gia nhóm. Để nhóm ngày càng phát triển, các thành viên hãy mời thêm thật nhiều bạn bè cùng tham gia hoạt động nhóm nhé!

Hội sắt thép mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của tất cả các thành viên. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng hội ngày càng vững mạnh hơn nhé!

Nhóm không chấp nhận mọi tin rao vặt, video, clip không liên quan đến ngành sắt thép. Đồng thời, ban quản trị sẽ xóa bài viết + block thành viên nếu vi phạm.

Riêng các bài viết đăng tải trên trang HỘI SẮT THÉP sẽ được Ban quản trị kiểm duyệt nội dung trước khi công khai. Vì vậy, mọi Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu đăng tin bài, vui lòng liên hệ với Ban quản trị để được hỗ trợ.

Chúc tất cả thành viên luôn gặt hái được nhiều thành công!