Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcKết cấu thép Tân Khánh: Cùng doanh nghiệp trẻ ASEAN tạo ra...

Kết cấu thép Tân Khánh: Cùng doanh nghiệp trẻ ASEAN tạo ra khác biệt

 Đó là lời khẳng định của ông Phạm Thanh Bình – Giám đốc Công ty cổ phần KCT và XD Tân Khánh bên lề Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần thứ V vừa diễn ra tại Hà Nội.

Sáng 30 tháng 11 vừa qua, Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần thứ V do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Hội nghị đặc biệt này được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Việt Nam và kết nối trực tuyến với các doanh nhân trẻ ASEAN.

Tới dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân cùng nhiều lãnh đạo cấp cao và hơn 300 đại biểu doanh nhân trẻ Việt Nam.

Vinh dự là đại biểu đại diện cho doanh nhân trẻ tỉnh Thái Nguyên, ông Phạm Thanh Bình – Giám đốc công ty Kết cấu thép Tân Khánh đã tới tham dự, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong phát triển doanh nghiệp.


Ông Phạm Thanh Bình (thứ 2 từ phải qua) – Giám đốc Công ty cổ phần KCT và XD Tân Khánh chụp ảnh với các đại biểu tham dự

Doanh nghiệp không thể đơn độc phát triển

Là doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Thái Nguyên từ năm 1992, Kết cấu thép Tân Khánh không chỉ tập trung phát triển thương hiệu, nâng cao giá trị sản xuất mà còn nỗ lực tạo ra hệ sinh thái bền vững, góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp vệ tinh phát triển. Bằng chứng là trong suốt hơn hai thập kỷ qua, đã có hàng trăm đơn vị, cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp phụ trợ được xây dựng mới để cùng Tân Khánh đem đến các sản phẩm có chất lượng ra thị trường.

Đến nay, Tân Khánh đã trở thành đơn vị tiên phong tại Thái Nguyên chuyên thiết kế sản xuất lắp dựng kết cấu thép, các loại khung nhà thép tiền chế, tấm lợp kim loại; thiết kế cung cấp bồn chứa, bể chứa, silo và các thiết bị nâng hạ phục vụ cho các công trình công nghiệp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Tân Khánh luôn cam kết với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công”.

Kết cấu thép Tân Khánh: Cam kết cùng doanh nhân, doanh nghiệp trẻ ASEAN tạo ra sự khác biệt

Đi lên từ một doanh nghiệp cơ khí nhỏ tại mảnh đất thép Thái Nguyên, ông Phạm Thanh Bình hiểu rất rõ những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập. Vì vậy theo ông, việc xây dựng một chuỗi liên kết để cùng nhau phát triển là việc làm quan trọng cần được đẩy mạnh.

Minh chứng cho nhận định trên, ông Phạm Thanh Bình cũng đã chia sẻ thêm về kinh nghiệm của Tân Khánh trong suốt quá trình phát triển. Theo ông, suốt gần 30 năm hoạt động kể từ thời điểm còn là doanh nghiệp cơ khí Phạm Khánh, bản thân ông và đội ngũ cán bộ đã không ngừng học hỏi đối tác, bạn hàng, tham gia các hội nhóm để cập nhật, cải tiến công nghệ, mở rộng thị trường tiêu thụ. Bên cạnh đó, Tân Khánh cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại, tiên tiến để mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, Kết cấu thép Tân Khánh cũng luôn tăng cường năng lực, cải thiện sự chuyên nghiệp trong tư vấn, thiết kế kiến trúc, thiết kế tổng thể, thiết kế kỹ thuật, giám sát thi công, hoàn thiện và bảo hành công trình. Nhờ vậy, Kết cấu thép Tân Khánh tự tin mang đến những công nghệ hiện đại với giải pháp thi công ưu việt nhằm có được chất lượng công trình hiệu quả nhất.

Ở thời điểm hiện tại khi đã là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thép kết cấu, Tân Khánh vẫn không ngừng mở rộng và phát triển chuỗi liên kết. Bên cạnh việc kết nối các doanh nghiệp tại Việt Nam, Tân Khánh cũng sẽ khai thác và hợp tác với các doanh nghiệp ASEAN cũng như quốc tế. Việc làm này không chỉ giúp tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh mà còn vô cùng bền vững, có thể đương đầu với mọi khó khăn, thử thách. Đây cũng chính là mục tiêu quan trọng mà cộng đồng doanh nhân trẻ ASEAN đã cam kết tại Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần thứ V.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Nguồn tin: Tiền phong

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới