Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcHòa Phát tiêu thụ kỉ lục 95.000 tấn ống thép trong một...

Hòa Phát tiêu thụ kỉ lục 95.000 tấn ống thép trong một tháng

 Tháng 11/2020, sản lượng bán hàng ống thép Hòa Phát là trên 95.000 tấn, tăng 31% so với cùng kì năm ngoái và là mức cao nhất từ trước đến nay.

Tập đoàn Hòa Phát (Mã: HPG) cho biết, ngoài tiêu thụ kỉ lục 95.000 tấn ống thép, trong tháng 11 vừa qua tập đoàn còn cung cấp 16.900 tấn tôn cuộn mạ kẽm, tăng 135% so với cùng kì 2019.

Tất cả vùng miền đều ghi nhận sự tăng trưởng bán hàng ống thép so với cùng kì. Khu vực miền Bắc tăng 34,2%, miền Nam tăng 33,7%. Khu vực miền Trung tăng 17,8%, thấp hơn hai miền còn lại do gặp mưa bão liên tiếp.

Ông Tạ Thanh Bình, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Ống thép Hòa Phát cho biết: Cuối năm là giai đoạn cao điểm về xây dựng, hoàn thiện các công trình nên sức tiêu thụ các sản phẩm sắt thép luôn ở mức cao, cùng với đó là chính sách thúc đẩy đầu tư công của Chính phủ.

Một nguyên nhân quan trọng khác là thời gian gần đây, giá nguyên liệu thế giới có xu hướng tăng rất mạnh, các nhà phân phối, đại lí, nhà thầu tăng cường nhập hàng dự trữ cho kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình.

Tập đoàn Hòa Phát hiện nay đã chủ động được nguồn nguyên liệu để sản xuất ống thép và tôn mạ kẽm nhờ có thép cuộn cán nóng (HRC) từ Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi.

Nguồn tin: Vietnambiz

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới