Thứ Hai, Tháng Bảy 8, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcỐng thép Hòa Phát lập kỷ lục sản lượng bán hàng 95.000...

Ống thép Hòa Phát lập kỷ lục sản lượng bán hàng 95.000 tấn

 Tháng 11/2020, sản lượng bán hàng ống thép Hòa Phát đạt mốc kỷ lục cao nhất từ trước đến nay với trên 95.000 tấn, tăng 31,2% so với cùng kỳ. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp 16.900 tấn tôn cuộn mạ kẽm cho thị trường, tăng 135% so với cùng kỳ.

Tất cả các vùng miền đều ghi nhận sự tăng trưởng cao so với cùng kỳ. Khu vực miền Bắc tăng 34,2%, miền Nam tăng 33,7%. Khu vực miền Trung dù phải đối mặt với mưa bão liên tiếp nhưng vẫn đạt mức tăng 17,8%.

Để đạt được kết quả ấn tượng trên, ông Tạ Thanh Bình, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Ống thép Hòa Phát cho biết, cuối năm là giai đoạn cao điểm về xây dựng, hoàn thiện các công trình nên sức tiêu thụ các sản phẩm sắt thép luôn ở mức cao, cùng với đó là chính sách thúc đẩy đầu tư công của Chính phủ.

Và một nguyên nhân không kém phần quan trọng khác là thời gian gần đây, giá nguyên liệu thế giới có xu hướng tăng rất mạnh, các nhà phân phối, đại lý, nhà thầu tăng cường nhập hàng dự trữ cho kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm ống thép cỡ lớn của Hòa Phát ngày càng được thị trường đón nhận tích cực, thay thế các chủng loại hàng nhập khẩu với tốc độ đáp ứng nhanh, kịp thời hơn với chất lượng vượt trội và các ứng dụng tốt hơn so với các chủng loại tương đương. Các sản phẩm được khách hàng lựa chọn sử dụng gồm ống tròn cỡ lớn đường kính F273mm, F323,8mm, ống vuông kích thước 200x200mm, 250x250mm, ống chữ nhật kích thước 200x300mm.

Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất trở thành nhà cung cấp chính về thép cuộn cán nóng (HRC), nguyên liệu để sản xuất tôn cuộn mạ kẽm và các chủng loại ống thép của Công ty trên toàn quốc. Với sự chủ động nguồn nguyên liệu trong nội bộ Tập đoàn, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đang bước vào một giai đoạn phát triển mới, hứa hẹn sự tăng trưởng vượt bậc cả về sản lượng, doanh thu và lợi nhuận.

Nguồn tin: Công thương

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới