Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcXuất khẩu thép Hòa Phát tháng 9 tăng gấp đôi

Xuất khẩu thép Hòa Phát tháng 9 tăng gấp đôi

Nhà máy thép Hòa Phát cho biết họ đã vận chuyển 62,700 tấn thép thành phẩm ra nước ngoài trong tháng 9, tăng gấp đôi so với con số một năm trước.

Trong tháng, tập đoàn này đã công bố doanh thu kỷ lục 522,000 tấn, bao gồm 352,000 tấn thép thành phẩm và 170,000 tấn phôi thép. Lượng tiêu thụ thép thành phẩm tăng 82.3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh số bán thép của Hòa Phát trong 9 tháng đầu năm đạt hơn 4 triệu tấn, gấp hai lần so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này bao gồm gần 2.5 triệu tấn thép thành phẩm, còn lại là phôi thép và thép cuộn cán nóng (HRC).

Doanh số bán thép thành phẩm tăng 27% so với cùng kỳ năm trước. Thép Hòa Phát tiếp tục dẫn đầu thị trường với hơn 32%.

Doanh số bán thép của tập đoàn tại khu vực phía Nam đạt khoảng 600.000 tấn trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 9, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát đã được sử dụng tại nhiều dự án, công trình đầu tư công như đường cao tốc Nam Trung Lương – Mỹ Thuận, Nhiệt điện Sông Hậu 1 (Hậu Giang), Cảng quốc tế GemaLink (Cái Mép – Vũng Tàu), dự án bệnh viện, nhà máy điện gió và điện mặt trời.

Hòa Phát đã xuất khẩu hơn 370,000 tấn thép xây dựng trong 9 tháng đầu năm, tăng 95 tấn so với cùng kỳ năm ngoái. Các thị trường nhập khẩu chính của nó bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Australia, Canada, Thái Lan, Campuchia và Lào.

Tổng khối lượng phôi thép của Hòa Phát xuất khẩu theo hợp đồng đã ký đạt 1.25 triệu tấn. /.

Nguồn tin: Hoisatthep.com

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới