Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcXuất khẩu ống thép Hòa Phát tăng 22,3%

Xuất khẩu ống thép Hòa Phát tăng 22,3%

 Thông tin từ Tập đoàn Hòa Phát cho hay, lũy kế hết 11 tháng năm 2019, Hòa Phát đã cung cấp cho thị trường 688.300 tấn ống thép, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2018.

Bên cạnh đó, xuất khẩu 17.000 tấn ống thép Hòa Phát sang thị trường các nước, tăng 22,3% so với cùng kỳ.

Hiện tại, thị trường xuất khẩu của Công ty Ống thép Hòa Phát gồm: Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Ấn Độ, Australia và Mỹ La tinh…

Tính riêng tháng 11 năm nay, sản lượng ống thép Hòa Phát đạt 72.500 tấn tăng 27,6% so với cùng kỳ năm 2018. Đây là mức kỷ lục, cao nhất từ trước đến nay trong lịch sử bán hàng của ống thép.

Với doanh số này, Hòa Phát tiếp tục là nhà sản xuất ống thép chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam với trên 31%; trong đó, thị trường miền Bắc có tốc độ tăng trưởng cao nhất với 38,4%.

Theo ông Nguyễn Thái Sơn, Phó Giám đốc Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát, sau một thời gian dài từ đầu năm 2019 thị trường bất ổn, giá thép cuộn cán nóng HRC liên tục có chiều hướng giảm xuống, đến tháng 11/2019, giá thép HRC có dấu hiệu phục hồi, giá bán tăng cùng với nhu cầu xây dựng dân dụng tăng cao; với chính sách xuyên suốt, nhất quán và chất lượng sản phẩm vượt trội, ổn định, dịch vụ tốt, mẫu mã đa dạng, sản phẩm ống thép Hòa Phát được khách hàng, đối tác tin tưởng đón nhận tích cực, giúp Hòa Phát lập kỷ lục về sản lượng bán hàng ống thép trong tháng 11.

“Đây cũng là tiền đề cho Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đẩy mạnh bán hàng trong tháng 12, phấn đấu hoàn thành mục tiêu đạt 750.000 tấn trong năm 2019 và hướng tới mục tiêu tăng trưởng 10% cho năm 2020”, ông Nguyễn Thái Sơn nói.

Cũng theo lãnh đạo công ty, ống thép cỡ lớn của Hòa Phát chính thức ra mắt thị trường vào cuối tháng 12 này.

Ống thép cỡ lớn của Hòa Phát sẽ cung cấp cho các công trình cầu đường, kết cấu thép cho các công trình lớn quốc gia, hệ thống phòng cháy chữa cháy, tòa nhà cao tầng, chung cư, xây dựng sân bay, hệ thống ống dẫn khí, dẫn dầu…

Sự ra mắt của ống thép cỡ lớn của Hòa Phát trên thị trường giúp các kỹ sư, nhà thầu chủ động lựa chọn nguồn cung uy tín chất lượng cho các công trình.

Đây cũng là dự án sản xuất ống thép cỡ lớn đầu tiên, duy nhất tại khu vực phía Bắc./.

Nguồn tin: Bnews

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới