Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcTôn Hòa Phát tăng trưởng đột biến 145%

Tôn Hòa Phát tăng trưởng đột biến 145%

 Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đã bán ra thị trường khoảng 500.000 tấn ống thép các loại; trong đó, sản lượng tôn Hòa Phát ghi nhận mức tăng trưởng đột biến 145% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong 8 tháng vừa qua, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đã bán ra thị trường khoảng 500.000 tấn ống thép các loại; trong đó xuất khẩu đạt 13.688 tấn, tăng 23,3%.

Đặc biệt, sản lượng tôn Hòa Phát ghi nhận mức tăng trưởng đột biến 145% so với cùng kỳ năm ngoái.​

Riêng trong tháng 8, sản lượng tiêu thụ của ống thép Hòa Phát gần 76.500 tấn, tăng 38,2% so với cùng kỳ.

Các dòng sản phẩm bán chạy là ống thép tôn mạ kẽm, ống thép cỡ lớn, ống thép mạ kẽm nhúng nóng, ống thép đen hàn.

Sản lượng bán hàng trên cả 3 miền tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt khu vực miền Nam đạt sản lượng kỷ lục với 26.500 tấn, khu vực miền Trung mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 vẫn tăng 8,6%.​

Theo lãnh đạo Công ty Ống thép Hòa Phát, sản lượng bán hàng tháng 8 của công ty tăng mạnh là kết quả của nhiều yếu tố.

Sản phẩm của Hòa Phát đã khẳng định chất lượng, được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Ống cỡ lớn đã được lựa chọn triển khai trong nhiều dự án, công trình trên khắp cả nước.​

Ngoài ra, giá thép cuộn cán nóng (HRC) tăng mạnh từ 480 lên 535 USD/tấn và gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng của Chính phủ cũng có tác động tích cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh ống thép và tôn mạ của Tập đoàn Hòa Phát.

Sản phẩm tôn đã ghi nhận mức tăng trưởng rất ấn tượng. Trong tháng 8, sản lượng bán hàng Tôn Hòa Phát gấp 2 lần so với cùng kỳ; trong đó dòng hàng tôn mạ màu đạt mức tốt nhất, cao gấp hơn 3 lần so với cùng kỳ năm trước.

Lũy kế 8 tháng, tôn Hòa Phát ghi nhận mức tăng 145% so với cùng kỳ với các dòng sản phẩm chính gồm tôn mạ màu, tôn mạ lạnh và tôn mạ kẽm.​

Không chỉ bán chạy ở thị trường trong nước, Tôn Hòa Phát còn xuất khẩu đi Đài Loan (Trung Quốc), Ấn Độ, Mỹ, Mexico, Thái Lan, Indonesia với sản lượng 8 tháng đầu năm 2020 tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

Một số hợp đồng xuất khẩu đã được ký kết và giao hàng đến hết tháng 11/2020…/.

Nguồn tin: Bnews

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới