Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcThị trường HRC Việt Nam vẫn suy yếu

Thị trường HRC Việt Nam vẫn suy yếu

Tại Việt Nam, tâm lý thị trường giảm giá tiếp tục chiếm ưu thế trên thị trường HRC mặc dù các chào bán cho hàng hóa có nguồn gốc Ấn Độ cho lô hàng tháng 9 đã xuất hiện khoảng 490-495 USD / tấn giao tháng 9.

Hàng hóa Ấn Độ tiếp tục được cung cấp thấp hơn ở mức 475-487 USD / tấn cho lô hàng tháng 8-9, tuy nhiên không có thỏa thuận nào nghe thấy được kí kết.

“Bạn cung cấp cho khách hàng Việt Nam càng thấp, khách hàng sẽ càng siết chặt bạn”, một thương nhân tại Việt Nam cho biết.

Giá cuộn cán nóng Châu Á nói chung giảm hôm thứ ba, do các nhà máy Trung Quốc cắt giảm mạnh mẽ để kích cầu.

Trong khi đó, rất ít chào bán thép cán lại của Trung Quốc đã được nghe thấy, ở mức 500 USD/tấn CFR Việt Nam giao tháng 9. Các nguồn bên mua đã được nghe thảo luận về khả năng cung cấp mới từ nhà sản xuất Formosa Ha Tinh Steel, được cho là đã gặp gỡ khách hàng trực tiếp để đánh giá các ý tưởng mua hàng, với các nguồn chỉ ra rằng người mua tìm kiếm giá giảm 25-30 USD / tấn so với chào bán trước đó cho cuộn cán lại.

“Khách hàng khá phòng thủ trong quyết định mua hàng và mong muốn được nhìn thấy giảm hơn nữa”, một thương nhân Nhật Bản cho biết.

Nguồn tin: Hoisatthep.com

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới