Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcThái Hưng Việt Nam đặt mục tiêu xuất khẩu sản phẩm thép...

Thái Hưng Việt Nam đặt mục tiêu xuất khẩu sản phẩm thép dài Natsteel Vina sau khi mua cổ phần nhà máy

Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng Việt nam có kế hoạch xuất khẩu các sản phẩm thép dài do NatSteel Vina sản xuất sau khi hoàn tất việc mua cổ phần kiểm soát tại công ty, điều hành một nhà máy cán nóng 200.000 tấn / năm tại Thái Nguyên, một nguồn của công ty Thái Hưng nói muộn thứ ba.

Công ty Tata Steel của Ấn Độ cho biết hôm thứ ba họ sẽ bán 56.5% cổ phần của mình tại NatSteel Vina cho Thái Hưng thông qua công ty con NatSteel Holdings. Cổ phần này là toàn bộ của NatSteel Holdings tại NatSteel Vina, trị giá khoảng 360 triệu Rupee (5.09 triệu USD). Việc bán hàng dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong khoảng 2 tuần.

Nhà máy cán nóng hiện đang hoạt động với 100% công suất và nguồn Thái Hưng cho biết các kế hoạch trong tương lai cho các sản phẩm của họ bao gồm xuất khẩu sang các nước trong khu vực như Campuchia.

“Chúng tôi có một lịch sử lâu dài trong việc kinh doanh các sản phẩm NatSteel Vina, vào thị trường nội địa, nguồn tin của công ty cho biết, thêm hai công ty đã” hợp lực để mua nguyên liệu và bán sản phẩm. “

Nguyên liệu thô sẽ có nguồn gốc từ thị trường mở, nguồn tin cho biết. Thái Hưng có hơn 10% thị phần thị trường phế liệu và phôi thép tại Việt Nam.

Việt Nam có thuế tự vệ 17.3% hết hạn vào ngày 21/ 3/2020. Tuy nhiên, phôi nhập khẩu để cuộn các các sản phẩm xuất khẩu sẽ không phải chịu thuế, nguồn tin cho biết.

Nguồn tin: Hoisatthep.com

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới