Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcHòa Phát tăng cường nhận diện sản phẩm chính hãng

Hòa Phát tăng cường nhận diện sản phẩm chính hãng


Hoà Phát đẩy mạnh nhận diện sản phẩm ống thép. Ảnh:Đức Dũng/BNEWS/TTXVN

Tập đoàn Hòa Phát cho biết, Tập đoàn sẽ đẩy mạnh thông tin, khuyến cáo khách hàng, đối tác phân biệt những dấu hiệu nhận biết cơ bản của hàng chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Cụ thể, sản phẩm ống thép Hòa Phát chính hãng được đóng bó gọn gàng, đầu mỗi bó ống đều có tem nhãn hàng hóa. Các tem nhãn đều có mã vạch giúp truy suất nguồn gốc, quá trình sản xuất tại các công đoạn cũng như thời gian xuất hàng của bó ống đó.
Đối với ống tròn tôn mạ kẽm đều sử dụng nút bịt nhựa màu xanh dương có in logo nổi Hòa Phát ở 2 đầu ống. Ống mạ nhúng nóng có ren đầu cũng được bịt nút nhựa 2 đầu ống để bảo vệ đường ren, hạn chế gỉ sét.
Theo đại diện Công ty Ống thép Hòa Phát, điểm dễ nhận biết nhất là dòng chữ in lệch về một bên đầu ống và có thể nhìn thấy ở 2 bên sườn bó ống. Trên thân mỗi cây ống chỉ có một dòng in nội dung bao gồm: Hòa Phát – Steel pipe thương hiệu quốc gia, kèm theo là chủng loại ống, ngày tháng sản xuất tại Hòa Phát; trong đó chủng loại ống ghi đầy đủ kích thước, đường kính, độ dày cũng như chiều dài của ống.
Hiện hầu hết sản phẩm giả, nhái nhãn hiệu ống thép Hòa Phát được các đơn vị nhỏ lẻ thực hiện bằng cách thu mua ống thép từ các xưởng gia công, không rõ nguồn gốc xuất xứ, sau đó dùng máy in để in chữ lên ống thép đó nhằm “đánh lừa” người tiêu dùng…/.

Nguồn tin: bnews.vn

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới