Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcHòa Phát của Việt Nam bắt đầu bán HRC thương phẩm vào...

Hòa Phát của Việt Nam bắt đầu bán HRC thương phẩm vào tháng 11

Hòa Phát của Việt Nam có kế hoạch bắt đầu bán HRC thương phẩm vào đầu tháng 11 với tổng khoảng 140,000 tấn, nhà sản xuất thép cho biết vào ngày 30/10.

Doanh thu HRC đến sau khi Hòa Phát bắt đầu chạy thử vào tháng 5 tại nhà máy cuộn cán nóng mới tại nhà máy Dung Quất ở tỉnh Quảng Ngãi, nơi có thể sản xuất 3.5 triệu tấn HRC/năm với độ dày từ 1.5 mm đến 12.0 mm và chiều rộng từ 900 mm đến 1,500 mm.

Tính đến ngày 30/10, nhà máy HRC đã sản xuất khoảng 340,000 tấn HRC đã được nhà sản xuất thép sử dụng.

“Theo kế hoạch, những lô hàng đầu tiên theo hợp đồng sẽ được giao cho khách hàng vào đầu tháng 11 để làm nguyên liệu đầu vào cho các nhà máy sản xuất ống thép tại Việt Nam”, Hòa Phát cho biết và lưu ý rằng 60% đơn hàng đến từ các nhà máy phía Bắc và phần còn lại từ phía nam.

Những người tham gia thị trường thép cuộn cán nóng cho biết động thái này của Hòa Phát sẽ có tác động hạn chế trong thời gian tới. “Xét về sản lượng tiêu thụ của thị trường trong nước, việc phân bổ này của Hòa Phát sẽ không gây ra sự xáo trộn lớn về giá trong nước”, một thương nhân quốc tế cho biết.

Những người tham gia thị trường cho biết chào hàng nguyên liệu Hòa Phát với lô hàng tháng 12 cho HRC SAE 1006 sản xuất ống thép từ 510-515 USD/tấn cho các nhà sản xuất ống trong nước.

Nguồn tin: Hoisatthep.com

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới