Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcCung cấp tin tức trên nền tảng WhatsApp tới điện thoại Smartphone...

Cung cấp tin tức trên nền tảng WhatsApp tới điện thoại Smartphone của quý khách là thành viên VIP

Kể từ 01/01/2109 Hoisatthep.com chính thức cung cấp dịch vụ nội dung chuyên ngành sắt thép trên ứng dụng OTT WhatsApp. Để sử dụng dịch vụ này VIP cần làm theo hướng dẫn sau.
-Sử dụng Smartphone, cài đăng ký sử dụng ứng dụng WhatsApp trên máy của quí khách VIP với số điện thoại đã đăng ký với Hoisatthep.com.
-Lưu số 0946707007 vào danh bạ điện thoại.
– Quí khách cần xác định số điện thoại nhận tin bằng cách gửi email thường nhận file đến email admin@satthep.net để xác nhận sự hợp lệ.
-Các thông tin có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trực tiếp vì vậy, việc xác định người nhận thông tin là quan trọng.
-Nội dung và thời gian: Hàng ngày từ lúc 8h sáng đến 16h trừ thứ 7 và Chủ Nhật, chúng tôi sẽ gửi các thông tin hữu ích, thông tin thị trường.Tuy nhiên do hạn chế về mặt không gian nên chúng tôi sẽ gửi các thông tin quan trọng nhất, và không thể thay thế website.Để có nhiều thông tin hơn, quí khách vui lòng truy cập satthep.net bằng tài khoản đã đăng ký.

*** Hướng dẫn cài đặt: ( Cài đặt tương tự zalo, viber) Vào Apple Store/CH Play, tìm app WhatsApp, tải xuống và cài trên điện thoại, dùng số phone đang sử dụng để đăng ký sử dụng WhatsApp. Lưu số 0946707007 vào danh bạ điện thoại đang cài whatsApp. Sau đó dùng whatsApp chat với số 0946707007 trên màn hình chát đó nếu hiện lên tên đã lưu trong danh bạ là ok
Ban Quản trị Hoisatthep.com
 

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới