Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcCác nhà máy thép Châu Á, Trung Đông thể hiện sự quan...

Các nhà máy thép Châu Á, Trung Đông thể hiện sự quan tâm đến nhà máy thép cây Việt Nam

Công ty thu mua lại công nghiệp Hilco, một phần của công ty dịch vụ tài chính Hilco Global có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho biết hôm thứ Tư rằng họ đã mua một nhà máy thép cây công suất 500.000 tấn / năm từ nhà sản xuất thép Việt Nam Posco SS Vina và các khách hàng tiềm năng từ Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập và các nơi khác của Trung Đông đã thể hiện sự quan tâm đến việc mua nhà máy này.

“Thị trường thiết bị thép thực sự khó khăn trong vài năm qua nhưng hiện đang cải thiện”, phó chủ tịch tiếp thị và bán hàng của Hilco Industrial Acquisitions, Darko Pepovski cho biết.

Sự quan tâm dành cho nhà máy, bắt đầu hoạt động vào năm 2016, chủ yếu đến từ các nhà sản xuất thép ở các quốc gia mới nổi, nơi mà công suất thép nói chung đã tăng lên trong những năm gần đây, theo thông tin được đưa ra bởi Hilco.

Giá chào bán cho nhà máy, sử dụng công nghệ Danieli Morgardshammar và có 18 băng chuyền và một lò nung không được tiết lộ. Nhà máy vẫn được đặt tại Việt Nam, Pepovski nói.

Hilco cho biết họ đã mua nhà máy thép cây từ Posco SS Vina vì nhà sản xuất thép Việt Nam đã tổ chức lại hoạt động kinh doanh và quyết định tập trung vào sản xuất thép hình bao gồm dầm chữ H, rút ​​hoàn toàn thép cây. Điều này sau khi Tập đoàn Yamato Kogyo mua 49% cổ phần của Posco SS Vina vào ngày 13/ 12.

Nguồn tin: Hoisatthep.com

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới