Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tức9 tháng đầu năm, ngành thép tăng trưởng so với cùng kỳ

9 tháng đầu năm, ngành thép tăng trưởng so với cùng kỳ

 9 tháng đầu năm, sản xuất thép trong nước phát triển khá ổn định về giá cả và thị trường, tăng trưởng sản xuất, bán hàng thép lần lượt đạt từ hơn 6%-8% so với cùng kỳ.

Riêng thép Pomina có mức tăng trưởng đến 10%. Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội Thép Việt Nam, lũy kế trong 9 tháng, thép xây dựng của Pomina cung cấp ra thị trường 660.000 tấn, xuất khẩu sang Canada và các nước ASEAN đạt 165.000 tấn, tăng 10% so với cùng kỳ. Bên cạnh đó, tính đến tháng 10/2019, mặt hàng tôn mạ của công ty này cũng đạt mức tiêu thụ lũy kế 15.000 tấn.

Công nghệ hiện đại, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật của công trình, dịch vụ sau bán hàng, lựa chọn phân khúc khách hàng phù hợp… là hướng đi đang được doanh nghiệp hướng đến.

Điều này góp phần duy trì hoạt động sản xuất ổn định và tăng trưởng tốt ở các thị trường quốc tế. Tính đến nay, Việt Nam xuất khẩu hơn 5 triệu tấn thép thành phẩm và bán thành phẩm, tăng hơn 9% về lượng so với cùng kỳ năm 2018. Tổng kim ngạch xuất khẩu 9 tháng đầu năm 2019 đạt gần 4 tỷ USD.

                                                                                                                                                                                                                                                                                        Nguồn tin: Vtv

 

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới