Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcViệt Nam áp thuế chống bán phá giá với thép hợp kim...

Việt Nam áp thuế chống bán phá giá với thép hợp kim của Trung Quốc

Bộ Công thương có quyết định rà soát lần thứ nhất việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá với thép hợp kim của Trung Quốc.

Ngày 18.12, Bộ Công thương có quyết định rà soát lần thứ nhất việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá một số sản phẩm thép hợp kim hoặc không hợp kim được cán phẳng, được sơn có xuất xứ từ Trung Quốc (mã vụ việc AR01.AD04).

 

Trước đó, ngày 24.10.2019, Bộ Công thương ban hành Quyết định số 3198 về việc áp dụng biện pháp CBPG chính thức đối với một số sản phẩm thép hợp kim hoặc không hợp kim được cán phẳng, được sơn có xuất xứ từ Trung Quốc và Hàn Quốc (vụ việc AD04).

Trên cơ sở nội dung hồ sơ đề nghị rà soát đã tiếp nhận, ngày 18.12.2020, Bộ Công thương ban hành Quyết định số 3372 nói trên. Theo đó, các công ty được rà soát mức thuế chống bán phá giá trong vụ này gồm: Công ty Shandong Yehui Coated Steel Co., Ltd và Công ty thương mại Shandong Boxing Yin Xiang International Trade Co., Ltd; Công ty Yieh Phui (China) Technomaterial Co., Ltd và Công ty Zhejiang Huada New Material Co., Ltd.

Nguồn tin: Thanh niên

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới