Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcThư mời tham gia sàn giao dịch xăng dầu VOE

Thư mời tham gia sàn giao dịch xăng dầu VOE

Thư Mời
  (V/v Tham gia giao dịch trên Vietnam Oil Exchange(VOE)

Trên thực tế, trong nhiều năm nay giao dịch xăng dầu luôn là một hoạt động kinh doanh sôi động và sẽ ngày càng sôi động hơn do sự cởi mở về chính sách kinh doanh xăng dầu. Dựa vào hệ thống phân phối từ đầu mối, tổng đại lý, đại lý bán lẻ đã đem xăng dầu đến tận tay người tiêu dùng, song song với đó là hoạt động mua bán qua lại giữa các đại lý (cùng đầu mối), tổng đại lý (cùng đầu mối)… vẫn diễn ra một cách sôi động. Nghị định 83 ra đời với hình thức doanh nghiệp thương nhân phân phối, cho phép loại hình doanh nghiệp này được mua bán tự do với nhau và mua bán tự do với đầu mối, thực sự là một bước tiến, một sự cải cách mạnh mẽ trong kinh doanh xăng dầu. Trong những năm tới thị trường kỳ vọng sự cởi mở hơn nữa về cơ chế đối với loại hình tổng đại lý và đại lý bán lẻ.
Sàn mua bán là loại hình mua bán tiên tiến đã được thực hiện nhiều nơi trên thế giới, trong xăng dầu có Sàn giao dịch dầu thô wti với 500.000 – 1.000.0000 hợp đồng được khớp lệnh mỗi ngày. Sàn giao dịch dầu thô Brent, Sàn giao dịch dầu thành phẩm (M92,M95,M97, DO 0.05% S, 0.025%S…Kero, FO….) tại Singapore vẫn đang hàng ngày hoạt động để các doanh nghiệp dầu thế giới giao dịch mua bán.

Tại Việt Nam, hiện tại vẫn chưa có một sàn giao dịch xăng dầu chính thức, vì vậy Công ty TNHH V.P.I (chủ sở hữu Xangdau.net) đã nghiên cứu và phát triển sàn giao dịch xăng dầu(Vietnam Oil Exchange – VOE), nhằm kết nối những người kinh doanh xăng dầu (đầu mối nhập khẩu xăng dầu, thương nhân phân phối xăng dầu), các đơn vị sử dụng xăng dầu, đẩy nhanh quá trình kết nối, giao thương mua bán xăng dầu tại Việt Nam.Theo dự kiến sàn giao dịch xăng dầu(Vietnam Oil Exchange – VOE) sẽ chạy bản thử nghiệm vào tháng  đầu tháng 8 và chạy chính thức vào tháng 9/2016.

Phiên bản thử nghiệm vào tháng  đầu tháng 8 dành cho các doanh nghiệp tham gia giao dịch thử nghiệm, mọi giao dịch đặt lệnh mua/bán khớp lệnh …diễn ra tương tự sàn chính thức, ngoại trừ tiền ký quỹ và giao nhận hàng hóa.Phiên bản thử nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp thành thạo trong việc giao dịch trước khi tham gia sàn chính thức.

Trong thời gian tới, xangdau.net tiếp tục nghiên cứu triển khai sàn giao dịch xăng dầu phái sinh, dành cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm trong việc kinh doanh xăng dầu.Trên sàn này mọi doanh nghiệp cá nhân, kinh doanh xăng dầu hoặc không đều có thể tham gia.
Tự hào là người bạn đồng hành của quý doanh nghiệp trong việc kinh doanh xăng dầu, Xangdau.net kính mời quý doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, doanh nghiệp sử dụng xăng dầu, các nhà máy thép, vận tải……tham gia mua bán xăng dầu trên sàn mua bán xăng dầu VOE.

Tại VOE quý doanh nghiệp có thể:
-Tham gia vào VOE là sân chơi chung cho tất cả mọi người tham gia trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu
-Nhanh chóng chọn được chiết khấu cao nhất cho lô hàng cần mua.
-Việc mua bán được đảm bảo bởi tiền ký quỹ của doanh nghiệp tại VOE, vì vậy DN chắc chắn mua được hàng/bán được hàng khi khớp lệnh trên VOE.
-Nhanh chóng kết nối được với rất nhiều người mua/bán khác ngay trên VOE thông qua Chiết khấu và số lượng mua bán
-Truy cập thông tin mới nhất về tình hình diễn biến chiết khấu của các doanh nghiệp hàng ngày được cập nhật liên tục.
Mong quý doanh nghiệp tham gia đăng ký mua bán trên VOE hàng ngày.Mỗi giao dịch của quý khách sẽ làm VOE ngày càng lớn mạnh và hỗ trợ cho quý khách nhiều hơn trong kinh doanh xăng dầu.
Chân thành cảm ơn và Xin chúc quý doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững.

Trang thông tin giá cả xăng dầu 

Ban quản trị    

*Quí thành viên quan tâm tham gia vui lòng email về info@xangdau.net.Xin cảm ơn

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới