Chủ Nhật, Tháng Bảy 7, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcỐng thép Hòa Phát đặt mục tiêu 1 triệu tấn/năm trong 5...

Ống thép Hòa Phát đặt mục tiêu 1 triệu tấn/năm trong 5 năm tới

Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát vừa khánh thành đưa nhà máy thứ 2 tại Đà Nẵng và là nhà máy thứ 6 trên toàn quốc vào hoạt động. Tổng công suất hiện tại của Công ty đạt 500.000 tấn/năm, gấp gần 20 lần so với thời kỳ đầu.

Theo ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Giám đốc Công ty cho biết, từ chỗ chỉ có vài dây chuyền cắt uốn ống công suất nhỏ tại Hưng Yên với sản lượng 30.000 tấn/năm, thì đến nay, Ống thép Hòa Phát đã có hàng chục dây chuyền cắt uốn ống, dây chuyền tôn mạ dải, dây chuyền mạ nhúng nóng…với 6 nhà máy tại Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Long An.

Các dòng sản phẩm chính của công ty gồm ống thép đen hàn, ống thép tôn mạ kẽm, ống thép mạ nhúng nóng, tôn cuộn mạ kẽm và một số sản phẩm thép công nghiệp khác. Ống Thép Hòa Phát vừa kỳ niệm 20 năm thành lập, công ty này hiện đang giữ thị phần số 1 trên thị trường với tỷ lệ 25%.

Trong thông cáo phát đi, Ống thép Hòa Phát cho biết số lượng đại lý của công ty đã lên tới 500 đại lý lớn nhỏ cung ứng sản phẩm một cách kịp thời nhất nhu cầu của khách hàng ở mọi thời điểm. Trong 5 qua, doanh thu của công ty tăng gấp 3 lần từ 2.300 tỷ lên hơn 7.000 tỷ trong năm 2015. Trong 5 năm tới, Công ty phấn đấu đạt mục tiêu cán mốc sản lượng 1 triệu tấn ống thép/năm (gấp đôi công suất hiện tại) và thị phần trong nước đạt trên 30%.

Song song với chiếm lĩnh thị trường trong nước, Ống thép Hòa Phát đã xuất khẩu các loại ống thép sang thị trường Đông Nam Á, Úc, Mỹ và Canada, từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu sản phẩm của mình trên các thị trường này.

Nguồn tin: NDH

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới