Thứ Ba, Tháng Bảy 9, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcĐại gia thép Hàn chọn Việt Nam là ‘cửa ngõ” vào Đông...

Đại gia thép Hàn chọn Việt Nam là ‘cửa ngõ” vào Đông Nam Á

Đánh giá cao Việt Nam nên đại gia thép Hàn Quốc Duckshin Housing chọn Việt Nam là đầu mối quan trọng để mở rộng thị trường Đông Nam Á.

Là doanh nghiệp sản xuất tấm sàn Deck Plate trong xây dựng số 1 Hàn Quốc, công ty Duckshin Housing có kế hoạch tập trung vào Đông Nam Á. Đánh giá cao Việt Nam nên Duckshin Housing chọn Việt Nam là đầu mối quan trọng để mở rộng thị trường này.

Duckshin Housing cho biết từ nửa cuối năm nay, công ty sẽ tiến hành kế hoạch đầu tư để chi nhánh của công ty tại Việt Nam. Để bắt đầu, Duckshin Housing sẽ tham dự “Triển lãm kiến trúc xây dựng Việt Nam năm 2016 (VIETBUILD HANOI 2016)” tại Cung triển lãm xây dựng quốc gia. Triển lãm diễn ra từ 20/7 đến 24/7. Duckshin Housing đã tham dự triển lãm này 3 năm liên tục từ năm 2014 đến nay.


Gian hàng của Duckshin Housing tại Vietbuild

Tại triển lãm lần này, mục tiêu chính của Duckshin Housing là gặp gỡ các công ty xây dựng Việt Nam, đồng thời tiến hành nhiều chương trình quảng bá đa dạng, trong đó có gặp gỡ và thảo luận về kỹ thuật, tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm cho các khách hàng tiềm năng.

Mặt hàng triển lãm chính ngoài các sản phẩm đang được sản xuất tại nhà máy đặt tại Hải Phòng như Form Deck, Speed Deck, thì còn có tấm Eco Deck – một loại Deck Plate thân thiện với môi trường, tấm Eco-Insu Deck, tấm Eco-bean Deck,…

Là vật liệu xây dựng được sử dụng khi thi công các công trình dân dụng, các công trình nhà cao tầng lớn, cầu lớn…., tấm Deck Plate đóng vai trò là như tấm cốp pha nền khi thực hiện đổ bê tông. Và khi sử dụng tấm Deck Plate, có thể tiết kiệm đến khoảng 40% thời gian và 25% chi phí thi công so với khi sử dụng khuôn đúc bằng cốp pha truyền thống.

Để mở rộng số lượng đơn đặt hàng ổn định từ thị trường Đông Nam Á, Duckshin Housing đã vượt khỏi giới hạn của thị trường cạnh tranh khốc liệt tại Hàn Quốc, thành lập công ty Duckshin Vina tại Việt Nam vào tháng 6 năm ngoái và hiện đang sản xuất các loại tấm Form Deck và Speed Deck.

Bên cạnh trụ sở ở Hải Phòng, Duckshin Vina đang tích cực đẩy mạnh việc thành lập chi nhánh tại thủ đô Hà Nội và tuyển dụng thêm nhiều nhân sự kinh doanh. Đồng thời, công ty cũng dần tăng cường năng lực sản xuất bằng việc lắp đặt thêm dây chuyền sản xuất tấm Speed Deck mới.

Nguồn tin: VTC

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới