Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcXuất khẩu ống thép Hòa Phát tăng 16%, tôn Hòa Phát xuất...

Xuất khẩu ống thép Hòa Phát tăng 16%, tôn Hòa Phát xuất hàng sang Thái Lan

Trước những ảnh hưởng của dịch SARS-CoV-2, lũy kế 7 tháng, tổng sản lượng tiêu thụ ống thép Hòa Phát đạt 422.300 tấn, trong đó lượng xuất khẩu tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, Tôn Hòa Phát cũng đạt kết quả khả quan với đơn hàng trên 10.000 tấn xuất khẩu vào thị trường Thái Lan.


Lũy kế 7 tháng, tổng sản lượng tiêu thụ ống thép Hòa Phát đạt 422.300 tấn, xuất khẩu tăng 16% so cùng kỳ

Tính riêng tháng 7/2020, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đã cho ra thị trường 75.200 tấn ống thép các loại, tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái. Khu vực miền Bắc đạt mức tăng trưởng cao nhất với 18%, tiếp sau đó là khu vực phía Nam với mức tăng 9,3%. Ống thép Hòa Phát tiếp tục giữ vị thế số 1 về thị phần với 32%.

Theo Hiệp hội Thép Việt Nam VSA, sản lượng xuất khẩu ống thép trong 6 tháng đầu năm của các thành viên đã giảm tới 17,3% so với cùng kỳ 2019. Tuy nhiên nhờ đa dạng hóa thị trường, chính sách bán hàng linh hoạt, Ống thép Hòa Phát vẫn “ngược dòng” với sản lượng xuất khẩu 10.800 tấn sau 7 tháng, tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Thị trường xuất khẩu của Ống thép Hòa Phát gồm Mỹ, Canada, Úc, Mexico, Đông Nam Á…

Trong thời gian qua, Công ty đã chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, ra mắt các dòng sản phẩm mới, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm ống cỡ lớn đặc chúng với các đường kính siêu lớn như ống tròn ⱷ273 và ⱷ 325mm, ống hộp vuông 200×200, 250×250 mm, ống chữ nhật 200x300mm, độ dày ống lên đến 12mm. Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình, dự án khắp ba miền. Đây là dự án khẳng định vị thế, tầm vóc của Ống thép Hòa Phát và góp phần đáng kể vào việc tăng sản lượng bán hàng của Công ty trong 7 tháng đầu năm 2020.


Tôn Hòa Phát cũng đạt kết quả khả quan với đơn hàng trên 10.000 tấn xuất khẩu vào thị trường Thái Lan

Với dòng sản phẩm tôn, Công ty TNHH Tôn Hòa Phát cũng đạt kết quả khả quan. Các loại sản phẩm thông dụng như tôn mạ màu, tôn mạ lạnh, tôn mạ kẽm, tăng độ phủ thị trường và được khách hàng đánh giá cao. Tôn kim cương Premium, tôn panel bước đầu đã được các dự án nhiệt tình đón nhận.

Bên cạnh Tôn Premium, trong thời gian tới Công ty TNHH Tôn Hòa Phát sẽ tiếp tục củng cố chất lượng,đa dạng hóa sản phẩm, đẩy mạnh sản phẩm tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước đáp ứng thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng.

Nguồn tin: tienphong.vn

 

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới