Thứ Tư, Tháng Năm 15, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tức'Ông lớn' tôn thép cam kết đủ hàng, không tăng giá

‘Ông lớn’ tôn thép cam kết đủ hàng, không tăng giá

 Nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực tôn thép, ống nước, vật liệu xây dựng vừa phát đi thông điệp không tăng giá, đủ hàng hóa cung cấp cho người dân.

Tập đoàn Hoa Sen (HSG) vừa cho biết, trước thông tin các mặt hàng vật liệu xây dựng như tấm lợp tôn, sắt thép, ngói… có tình trạng khan hiếm, đơn vị này khẳng định, hiện hệ thống cửa hàng Hoa Sen tại các tỉnh miền Trung đã tăng cường hàng hóa, hoạt động thêm giờ để phục vụ bà con khắc phục sau bão số 9.

Tập đoàn Hoa Sen cam kết luôn có hàng, không tăng giá, khi mua tôn tại các cửa hàng của HSG người dân sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm được bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng.

Đơn vị này cũng cung cấp địa chỉ, điện thoại liên hệ với các cửa hàng trong hệ thống trên từng địa bàn để người dân tìm mua, tránh trường hợp một số đại lý, cửa hàng khác lợi dụng thông tin khan hàng, đẩy giá.

Người dân Bình Định, Quảng Ngãi có thể tìm đến các cửa hàng tôn chính hãng để mua sản phẩm đúng giá.

Bên cạnh đó, HSG cũng trao tặng 4.000m tôn cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam. Bình Định khắc phục, sửa chửa lại nhà cửa sau bão số 9.

Ngoài Hoa Sen, Tập đoàn Hòa Phát cũng cho biết đảm bảo đủ hàng cho thị trường miền Trung và cam kết không tăng giá. Đồng thời yêu cầu hệ thống phân phối, đại lý tôn không được tăng giá.

Trao đổi với PLO, ông Hoàng Anh Tuấn, Vụ phó Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) xác nhận do nhu cầu mua tôn, ngói lợp tăng đột biến nên xảy ra tình trạng khan hàng ở một số cửa hàng.

Tại cuộc họp ngày 30-10, Tổ Điều hành thị trường trong nước đánh giá, thị trường các mặt hàng thiết yếu trong thời gian tới không có biến động lớn. Mức độ phục hồi của sản xuất, kinh doanh chưa mạnh nên nhu cầu hàng hóa không tăng đột biến, giá tương đối ổn định.

Nguồn tin: Pháp luật

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới