Thứ Ba, Tháng Năm 14, 2024
Cổng kết nối giao thương, mua bán, thảo luận, trao đổi của HỘI SẮT THÉP tại Việt Nam
HomeTin tứcNhà máy Chung Hung của Đài Loan nhận được đơn đặt hàng...

Nhà máy Chung Hung của Đài Loan nhận được đơn đặt hàng lớn từ Việt Nam

Tin cho hay, Chung Hung Steel, một trong những nhà sản xuất thép hàng đầu tại Đài Loan, đã nhận được một đơn hàng lớn từ Việt Nam trong những ngày gần đây, với quy mô hơn 10,000 tấn thép cuộn cán nóng.

Đơn đặt hàng không chỉ với số lượng lớn mà còn với giá giao dịch cao, đây có thể là khoản thu lớn cho hoạt động của Chung Hung.

Hơn nữa, thị trường thép hiện tại khá nóng ở Châu Á, giá thị trường thép cuộn cán nóng được kỳ vọng sẽ tăng cao hơn nữa trong tương lai.

Tại Đài Loan, nhà máy Yieh Hsing Enterprise Co., Ltd., một trong những nhà sản xuất thép dây ở Đài Loan, đã công bố giá thép dây carbon mới cho tháng 12 vào ngày 30/11.

Theo sự điều chỉnh giá, giá thép dây carbon, bao gồm cả dây al-Aluminium và thép không gỉ, đã tăng 1,000 Đài tệ/tấn, tăng trong hai tháng liên tiếp.

Những người tham gia thị trường dự đoán rằng giá thép dây cacbon trong tương lai sẽ tăng trưởng ổn định.

Trong khi đó, Tang Eng Iron Works Co., Ltd., một trong những nhà sản xuất thép không gỉ chính ở Đài Loan, đã thông báo tăng giá thép không gỉ xuất khẩu mới cho tháng 12 vào ngày 30/ 11, sau thông báo từ Yieh United Steel Corp. (Yusco), một nhà sản xuất thép không gỉ lớn khác của Đài Loan.

Theo thông báo giá của Tang Eng, giá thép không gỉ cán nguội và cán nóng 304 trong nước không đổi, và phụ phí của 316L cũng không thay đổi.

Giá xuất khẩu thép không gỉ cán nguội và thép không gỉ cán nóng 304 tăng 30 USD/tấn.

Nguồn tin: Hoisatthep.com

NHỮNG TIN LIÊN QUAN:
Click để tham giaspot_img

Phổ biến nhất

Bình luận mới